THƯỞNG THỨC JAMON IBERICO KÈM RƯỢU VANG
THƯỞNG THỨC JAMON IBERICO KÈM RƯỢU VANG
Thưởng thức Jamon Iberico thực sự là một thú vui tinh tế. Ham Iberico sở hữu hương vị đặc biệt, xứng đáng trở thành tâm điểm, ngôi sao sáng trong mỗi món ăn. Tuy vậy, việc chọn đồ uống khi thưởng thức Jamon Iberico vô cùng quan trọng giúp món ăn ngon hơn hoặc có thể làm giảm đi sự tinh tế vốn có.
Hiện nay không có một quy tắc chính thức về việc kết hợp đồ uống với Jamon Iberico. Nhưng các chuyên gia về ham đã đưa ra những lời khuyên hữu ích để thưởng thức Jamon Iberico một cách hoàn hảo hơn. Rượu vang đỏ hoặc rượu vang trắng không có nhiều axit là sự lựa chọn tốt nhất cho cho ham muối. Rượu vang giúp mang lại hương thơm, làm dịu vị mặn và trung hòa vị béo của Jamon Iberico.
Ăn một lát Jamon Iberico béo thơm, ngọt bùi và nhấm nháp một ít rượu vang sẽ khiến bạn có được niềm vui trọn vẹn khi thưởng thức thực phẩm cao cấp đến từ Tây Ban Nha.
Hãy thưởng thức Jamon Iberico cùng với rượu vang để cảm nhận sự xúc tác hoàn hảo của bộ đôi này nhé!
Chúng tôi có thể cải thiện trang này bằng cách nào?
Bài viết khác
- → Nên dùng Bít-tết với các loại rượu nào?
- → 6 Cặp Đôi Hoàn Hảo Kết Hợp Rượu Vang & Món Ăn
- → RƯỢU VANG VỚI THỊT NHỮNG LOẠI THỊT ĐỎ
- → Tại sao thịt heo muối Tây Ban Nha lại mặn ?
- → Đã đến lúc bỏ quy tắc kết hợp truyền thống giữa rượu món ăn?
- → 6 cách kết hợp với rượu vang từ khai vị đến tráng miệng để có một bữa tối tuyệt vời
- → Kết hợp rượu vang với thịt gà và các loại gia cầm khác
- → 6 Loại thực phẩm tuyệt đối không kết hợp với rượu
- → 12 loại rượu phối với pho mát điển hình bạn phải thử
- → Hướng dẫn ghép đôi tapas với rượu vang Tây Ban Nha