Trang chủ > Giới thiệu > Tầm nhìn và sứ mệnh

Tầm nhìn và sứ mệnh

Tầm Nhìn

Cung cấp giải pháp công nghệ để giúp những người yêu rượu vang khám phá, mua rượu nhanh chóng, tiên lợi & đáng tin cậy 

Sứ Mệnh

Giúp người yêu rượu vang được trải nghiệm thưởng thức rượu vang ngon thực sự

 

Truly Wine & More - Giúp Bạn Mua Rượu Vang Dễ Dàng Hơn

 Chúng tôi đã tạo ra Topruouvangngon.vn để cách mạng hóa cách mọi người như bạn khám phá, mua và thưởng thức rượu vang. Là người yêu thích rượu vang, chúng tôi vô cùng tự hào mang đến cho bạn sự lựa chọn lớn nhất tại Việt Nam, hàng luôn có sẵn và giá tốt nhất.

1️⃣. Cung cấp nhiều lựa chọn nhất 

Bạn sẽ luôn tìm thấy hàng ngàn lựa chọn khác nhau và luôn có sẵn tại Truly Wine điều đó giúp chúng tôi giao hàng cho bạn ngay khi bạn đặt hàng.
Bạn cũng sẽ tìm thấy tất cả mọi thứ về rượu vang, từ các loại rượu vang ngon & hiếm, được giới phê bình đánh giá cao cho đến những sản phẩm có giá bình dân, những chai rượu độc đáo từ khắp nơi trên thế giới - mọi khu vực vùng miền, đa dạng về chủng loại & giá cả.

Với bộ lọc sắp xếp dễ dàng trên ứng dụng (app) Truly Wine và website, xếp hạng chuyên nghiệp, đánh giá khách quan của khách hàng cùng các chuyên gia,  công cụ đề xuất mạnh mẽ, mô tả cặn kẽ về rượu vang và các chuyên gia rượu trò chuyện trực tiếp, chúng tôi giúp bạn tìm những chai rượu mà bạn yêu thích cũng trong số hàng ngàn sự lựa chọn.

2️⃣. Giá rẻ hơn

Với phương châm mua hàng trực tiếp từ nhà sản xuất và bán trực tiếp cho người tiêu dùng bỏ qua khâu trung gian nên chúng tôi bảo đảm giảm thiểu tối đa các chi phí bán hàng và hoa hồng cho trung gian. 
Từ năm 2006 chúng tôi đã xây dựng các mối quan hệ với các nhà sản xuất và cung cấp hàng đầu, khi mua hàng với sản lượng lớn chúng tôi sẽ có được giá thành thấp, thêm vào chi phí bán hàng cực thấp nhờ áp dụng công nghệ 4.0 nên khi  sản phẩm đến tay người tiêu dùng sẽ bảo đảm là mức giá hợp lý nhất.

 

3️⃣. Giao hàng nhanh hơn

Vì sao hàng có sẵn lại quan trọng ? vì chúng tôi bảo đảm được hàng hóa đang được bảo quản đúng tiêu chuẩn. Ngay khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ giao ngay lập tức đến địa chỉ mà bạn yêu cầu chứ bạn không cần phải chờ đợi. 

Chúng tôi luôn tâm niệm: lấy khách hàng làm trung tâm trong mỗi suy nghĩ và hành động, luôn nỗ lực không ngừng phục vụ khách hàng thưởng thức rượu vang một cách dễ dàng và thuận tiện.

 

 Cheers !

 Truly Wine & More team 

  


tim hieu topwine
Cao Tiến Hồ
Founder 

tim ieu topwine 1

Triệu Lan Anh 
Co-Founder


 

Bạn đánh giá bài viết này thế nào ?
Không hữu ích
Không hữu ích (2)
Hữu ích
Hữu ích (61)

Sản phẩm bạn đã xem gần đây

Hệ Thống Cửa Hàng