Mức Giá

♦ GIÁ RƯỢU VANG NHƯ THẾ NÀO LÀ RẺ NHẤT CÓ THỂ ?
    Một trong những điều mà người mua rượu vang quan tâm nhất chính là giá rượu vang mà họ mua, liệu có phù hợp với chất lượng mà chai rượu đó đem lại. Hầu hết ai cung có tâm lý mua được giá rẻ nhất có thể.
Nhưng trước khi làm được diều này, bạn phải xác định rõ : Mục đích của việc mua chai rượu đó là để làm gì ?
 
Bởi vì :
Gía rượu vang đỏ nói chung sẽ khác với giá rượu vang Pháp, giá rượu vang Chile hay giá rượu vang Ý…
 
 
gia ruou vang re nhat
 
 
1.Gía các loại rượu vang để uống hàng ngày : Gía từ 200.000 – 500.000
   Ở tầm giá này, rượu vang Chile vẫn là lựa chọn hàng đầu, bởi vì rượu vang Chile dễ uống, dễ cảm nhận, rượu vang Chile sở dĩ phát triển rộng khắp toàn cầu, được cả thế giới đón nhận nồng nhiệt vì ngon mà rẻ, so với một chai vang Pháp ở tầm giá này, bạn khó có thể cảm nhận vị ngon được như rượu Chile.
   Tuy nhiên ngoài rượu vang Chile ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm các loại rượu vang khác như rượu vang Úc, rượu vang Argentina, rượu vang Ý.

 
2.Gía các loại rượu vang uống vào dịp đặc biệt hay biếu tặng: giá từ 500.000 – 1,500,000
Ở tầm giá này sự lựa chọn sẽ rộng lớn hơn, bạn có thể thử vài chai vang Pháp Bordeaux, rượu vang Ý, rượu vang Chile từ cấp reserva trở lên, tuy nhiên bạn cũng nên có một chút hiểu biêt nhất định về rượu vang, đã từng uống nhiều loại, bởi vì khi bạn mua một chai vang đắt tiền về mà không cảm nhận hết được cái ngon, cái tinh túy cũng như chiều sâu của chai rượu đó thì đó là sự lãng phí.

 
3.Gía các loại rượu vang cao cấp để sưu tầm hay tặng những người cực kỳ đặc biệt ;
 giá từ 1,500,000 – 10,000,000 thậm chí vài ba chục triệu …
Ở tầm giá này bắt buộc bải đã từng uống nhiều 2 loại rượu trên, sự cản nhận của bạn hoặc người  uống là rất tốt. Và tất nhiên bạn phải có điều kiên để thỏa mãn  cho sự đam mê cũng như để bổ sung vào bộ sưu tập của mình. Nếu bạn có một hầm rượu thì những loại rượu này nhất định bạn phải có.
Lựa chọn cho tầm giá này nhất định không bỏ qua rượu vang Pháp với những chai Grand Cru Classe, những chai vang Ý lâu năm.

 
♦ Lưu ý quan trọng:
 
     Dù mua loại rượu nào bạn củng nên tìm cho mình những nhà cung cấp chính hãng uy tín, bảo đảm bạn được tư vấn kỹ & chú đáo, có thể được nếm thử trước khi mua (FREE ) cũng như quyền đổi trả sản phẩm.

Ở Việt Nam khác nhiều công ty có thể cung cấp cho bạn các loại rượu trên, tất nhiên phải là những tiệm rượu chuyên nghiêp, có chế độ bảo quản tốt, có nhân viên tư vấn giỏi để giúp bạn tìm rượu theo ý muốn, bạn không nên mua tạo các siêu thị hay các shop không bảo quản bằng máy lanh…..
Bạn cũng có thể mua hàng từ nước ngoài, cái lợi là mua được gia rẻ hơn, nhưng các chế độ bảo hành, đổi trả thì không có, bạn nên cân nhắc kỹ .
 
Chúng tôi hi vọng bài viết  này  giúp bạn phần nào tìm mua cho mình được những chai rượu vang phù hợp với giá tốt nhất có thể .

NHỮNG CHAI RƯỢU VANG NỔI BẬT NHẤT

 
 

Sản phẩm bạn đã xem gần đây

Hệ Thống Cửa Hàng