Trang chủ > Dịch vụ > Truly Wine giao hàng cho bạn như thế nào ?

Truly Wine giao hàng cho bạn như thế nào ?

Câu hỏi thường gặp về vấn đề giao hàng: 

1. Truly Wine & More có giao hàng tận nơi ngay khi đặt hàng không?

Trả lời: Có

  • GIAO SIÊU TỐC 29 PHÚT

    Giao siêu tốc 29 phút sau khi hoàn tất xác nhận đơn hàng,  từ: 8'30 - 21'00 hàng ngày (từ 10'30 - 20'00 ngày Thứ 7, Chủ Nhật, Ngày Lễ) tại Thành phố Hồ Chí Minh & Hà Nội.

    MIỄN PHÍ giao hàng trong nội thành Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội cho tất cả đơn hàng khi:

✅  Bạn đã là khách hàng thành viên ( ?Đăng ký thành viên ngay)
✅  Hoặc đơn hàng có giá trị tối thiểu 900,000 (khi mua lần đầu) hoặc chuyển khoản trước khi nhận hàng.

Nếu có tính phí, sẽ được tính bằng giá grabbike hay dịch vụ khác  tại thời điểm đó

* Xin lưu ý rằng chúng tôi không thể đảm bảo tất cả rằng đơn đặt hàng của bạn sẽ được giao ngay sau khi bạn đặt hàng. Khi chúng tôi nhận được đơn đặt hàng của bạn, chúng tôi xử lý nhanh nhất có thể. 

Lựa chọn tốt nhất: Đặt trước lịch giao hàng trong ngày hay theo thời gian của bạn chuẩn bị trước để việc sử dụng sản phẩm được chu đáo như ý muốn. Để đảm bảo giao hàng chính xác hơn, hãy sử dụng địa chỉ rõ ràng, chính xác.

Ưu tiên hàng đầu của chúng tôi là làm tốt nhất cho trải nghiệm mua hàng của bạn. Tuy nhiên trong một vài trường hợp bất khả kháng Truly Wine có thể giao hàng không nhanh như cam kết, ví dụ: những ngay lễ Tết cao điểm, khu vực giãn cách vì dịch bệnh Covid - 19,  sau 9 giờ tối, lúc mưa to hay giờ cao điểm kẹt xe...

2. Đối với đơn hàng thực phẩm, phụ kiện, rượu mạnh ...ngoài rượu vang có tính phí giao hàng ?

Có : Đối với đơn hàng thực phẩm, phụ kiện, rượu mạnh ...không phải rượu vang chỉ miễn phí vận chuyển khi đơn hàng đó có trị giá tối thiếu 900,000 đồng. Còn ít hơn sẽ tính theo giá Grab giao hàng tại thời điểm lúc đó. 

3. Truly Wine giao hàng tới được những nơi nào ?

Trả lời: Tất cả các tỉnh thành, quận, huyện, tại Việt Nam     

4. Làm sao để kiểm tra tình trạng giao hàng đến hay chưa? 

Trả lời: Chúng tôi thực hiện mọi nỗ lực để nhận được đơn hàng của bạn giao cho bạn càng sớm càng tốt. Hãy nhớ rằng có một vài lý do có thể ngăn cản đơn đặt hàng của bạn ngay lập tức chuyển trực tiếp lên các phương tiên vận chuyển . Thông thường là 29 phút ( Tp HCM & HN ) 

Ngay sau khi xác nhận đơn hàng, chúng tôi sẽ gửi tin nhắn xác nhận hoặc gọi điện cung cấp thông tin giá trị đơn hàng, thông tin người giao hàng hay phương tiện giao hàng: bao gồm: số điện thoại, số xe, người liên hệ để bạn chủ động liên hệ trực tiếp. 


 ♦ Những lưu ý quan trọng liên quan đến vận chuyển hàng của Truly Wine & More

♦ Tùy vào tình trạng hàng có sẵn trong kho hay không nên mỗi địa điểm sẽ có tốc độ giao hàng khác nhau. Nếu hàng có sẵn, bạn đang ở trong nội thành Tp HCM, Hà Nội, chúng tôi giao tới bạn trong vòng 29 phút. Chúng tôi khuyến khích bạn nên có sự chuẩn bị trước, vì có thể có những trục trặc nhỏ như kẹt xe, mưa bão, khu vực giãn cách ...

♦Bạn phải trên 18 tuổi mới được phép mua rượu, nếu nhân viên giao hàng phát hiên bạn chưa tới tuổi theo quy định của pháp luật, chúng tôi có quyền từ chối giao hàng.

♦ Đối với những đơn hàng với số lượng lớn bạn nên lên kế hoạch đặt hàng trước ít nhất một ngày, và cho biết thời gian địa điểm (dự tính) nhận hàng.

 Trong thời tiết khắc nghiệt, giờ cao điểm kẹt xe hoặc mùa cao điểm như lễ Tết chúng tôi khuyến khích bạn nên đặt hàng trước một đến hai ngày càng tốt, điều đó có lợi cho chính bạn cũng như chúng tôi.

Truly Wine & More có thể giao hàng bằng xe máy, xe ô tô, bằng tàu hỏa, xe khách, bằng đường hàng không. 

Bạn có toàn quyền kiểm tra hàng hóa trước khi xác nhận đã nhận hàng hay thanh toán. 

 (Xem thêm: Chính sách đổi trả )

Trong trường hợp cần thiết hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ chu đáo. 

 

Bạn đánh giá bài viết này thế nào ?
Không hữu ích
Không hữu ích (0)
Hữu ích
Hữu ích (59)

Sản phẩm bạn đã xem gần đây

Hệ Thống Cửa Hàng