LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

Vui lòng để lại thông tin bên dưới nếu cần hỗ trợ:


Khi cần hỗ trợ nhanh về bất kỳ vấn đề nào liên quan, chúng tôi khuyến khích bạn liên hệ với bộ phận dịch vụ khách hàng của chúng tôi bằng cách sử dụng hệ thống hỗ trợ trực tuyến để được phục vụ nhanh hơn:

 

094 389 5454

CHAT VOI tOPWINE

Chat Facebook

 


email topwine

khuevutran@gmail.com 

 

 

 

Lưu ý: Chủ Nhật và ngày Lễ
Bộ phận Giao hàng làm việc từ 10'30 đến 20'00 vào các ngày Chủ Nhật và các ngày Lễ lớn.

Xem Định Vị Hệ Thống Cửa Hàng ?BẠN THẤY CHÚNG TÔI ĐANG LÀM VIỆC NHƯ THẾ NÀO ?? 

Để phục vụ bạn tốt hơn nữa chúng tôi rất mong nhận được đánh giá của bạn về Truly Wine. Chúng tôi luôn đánh giá cao sự phản hồi của bạn:

MUA ONLINE ?    ? MUA TẠI CỬA HÀNG


Chúng tôi chỉ có một ưu tiên: lấy khách hàng làm trung tâm trong mọi suy nghĩ và hành động, luôn khát khao và nỗ lực hết mình để mang lại cho khách hàng những trải nghiệm ấn tượng khi đến với Truly Wine

Website Topruouvangngon.vn có hơn 1.200 khách hàng truy cập mỗi ngày, luôn cập nhật những thông tin liên quan đến rượu vang mới nhất, hình ảnh và đặc tính sản phẩm được kiểm tra thực tế.Cập nhật, lượng hàng tồn kho, giá cả và khuyến mãi nhanh chóng kịp thời nhằm phục vụ Quý khách quan đến văn hóa ẩm thực nói chung và rượu vang nói riêng.

Chúng tôi cũng duy trì một đội ngũ quản trị viên đông đúc để cập nhật thông tin và giải đáp phản hồi của Quý khách trên website nhanh nhất hiện nay.

Là thương hiệu bán lẻ rượu vang hàng đầu Việt Nam, Truly Wine cam kết khách hàng đặt hàng online trên website sẽ nhận được những quyền lợi:
- Phản hồi trong 2 phút qua tổng đài 094 389 5454 với đơn hàng giao tận nơi.
- Giao hàng tận nhà nhanh chóng
(Xem chính sách giao hàng)

Chúng tôi rất trân trọng sự tin yêu của Quý khách đã sử dụng dịch vụ Online trong thời gian qua, đó cũng là động lực để chúng tôi không ngừng nỗ lực và hoàn thiện mình ngày một tốt hơn.

Với năng lực tiếp nhận vẫn còn nhiều giới hạn nên trong thời gian gần đây đặc biệt là thời gian vào mùa Tết Nguyên Đán chúng tôi có thể chưa phục vụ hết 100% khách hàng trọn vẹn với cam kết trên. Do đó, chúng tôi xin phép được ƯU TIÊN PHỤC VỤ những khách hàng thật sự có nhu cầu thật sự cần tư vấn hoặc mua hàng; đồng thời HẠN CHẾ PHỤC VỤ các khách hàng liên hệ nhiều lần nhưng chưa rõ mục đích, hoặc yêu cầu đặt hàng nhiều lần trên website nhưng không nhận hàng.

Điều này có thể giúp chúng tôi phục vụ những khách hàng thật sự một cách tốt nhất và nhanh nhất. Trong một vài trường hợp, Quy trình phục vụ làm Quý khách phiền lòng, mong quý khách thông cảm và vui lòng phản hồi cho chúng tôi kiểm tra và khắc phục. Truly Wine cam kết luôn nỗ lực để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn!


TOPRUOUVANGNGON.VN 

KHÔNG BÁN RƯỢU, BIA CHO NGƯỜI DƯỚI 18 TUỔI

XIN LỖI VÌ SỰ BẤT TIỆN NÀY!

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG PHÚ

Văn phòng: 81 Đại La - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Điện thoại: 094 389 5454
Email: khuevutran@gmail.com

Hệ Thống Cửa Hàng