Thường được mua cùng

Xem mở rộng

Đùi sau Serrano muối không xương Gran Reserva

3-8kg

(0 đánh giá) | Đã bán 577

Jamon Serrano có nghĩa đen là “giăm bông từ miền núi”. Đối với những người “sành” ẩm thực, thì đùi lợn muối Tây Ban Nha giống như một biểu tượng cho sự tinh túy bậc nhất của nền ẩm thực xứ sở bò tót. Thoáng nhìn qua, nhiều người sẽ hơi “rùng mình” với vẻ bề ngoài có phần “mốc meo”, nhưng phần thịt bên trong lại khiến người ta phải trầm trồ với màu đỏ au đẹp mắt, đi cùng với hương vị hấp dẫn khó cưỡng.

Khuyến mãi

Giá & khuyến mãi dự kiến áp dụng đến 23:59 31/8

GIAO TRONG NGÀYTrước 10:30, Thứ 2 (ngày 22/04)

Còn hàng
Số lượng
Đơn vị tính

Giá và lượng hàng có sẵn có thể thay đổi tuỳ theo mỗi chi nhánh

Gọi đặt mua: 094 389 5454 (7:00 - 21:00)

Nhận hàng
Tại Showroom

235 Kim Ngưu - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Giao đến
Giao siêu tốc 29 phút

Xác nhận địa chỉ để xem thời gian nhận được hàng

Kiểm hàng trước khi nhận
Hoàn tiền 112% nếu hàng giả
Đổi trả trong 07 ngày nếu sản phẩm lỗi (Xem chi tiết)

THÔNG TIN SẢN PHẨM

NHÃN HIỆU    Đùi heo muối Iberico Bellota
XUẤT XỨ    Tây Ban Nha
DANH MỤC   Thực phẩm 
LOẠI SẢN PHẨM    Thịt heo muối nguyên đùi 
BẢO QUẢN   15-26 độ C
CÁCH SỬ DỤNG   Dùng trực tiếp, kèm rượu vang
HẠN SỬ DỤNG   Trên bao bì

 

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Lưu ý của nhà sản xuất: 

Hạn sử dụng: 01 năm (Nên sử dụng ngon nhất khối thịt 1kg trong vòng 3 tháng kể từ khi tháo chân không ra và thời gian sử dụng sẽ rút ngắn lại tùy vào độ mỏng còn lại của miếng thịt muối với lý do: phần thịt bên trong sẽ tiếp xúc với không khí nhiều sẽ bị đen và giảm bớt vị thơm). Khi cắt 1 phần đùi, bảo quản chỉ cần úp một miếng khăn hoặc vải nhỏ lên phần thịt đã cắt để bảo quản).

thit heo muoi

Thịt heo muối sẽ tuyệt vời khi dùng chung với các món khác và rượu vang

Jamon Serrano có nghĩa đen là “giăm bông từ miền núi”. Đối với những người “sành” ẩm thực, thì đùi lợn muối Tây Ban Nha giống như một biểu tượng cho sự tinh túy bậc nhất của nền ẩm thực xứ sở bò tót. Thoáng nhìn qua, nhiều người sẽ hơi “rùng mình” với vẻ bề ngoài có phần “mốc meo”, nhưng phần thịt bên trong lại khiến người ta phải trầm trồ với màu đỏ au đẹp mắt, đi cùng với hương vị hấp dẫn khó cưỡng.

ibrico-cebo
Thịt heo muối thơm ngon, đậm đà

Quy trình sản xuất đùi lợn muối Jamon Serrano có gì đặc biệt?
Quy trình chế biến nên món ăn này vô cùng công phu và tinh tế. Những người dẫn sẽ cho muối vào thịt để hút hết nước thừa, với mục đích để sát khuẩn, cũng như giúp miếng thịt được khô ráo. Quá trình ướp muối này kéo dài trong vài tuần.

Sau đó, người ta sẽ rửa trôi muối thừa và treo chúng vào những chiếc hầm đá. Nhiệt độ trong hầm đủ lạnh để những chiếc đùi không bị hư, đồng thời bắt đầu lên men. Điểm đáng chú ý là chúng sẽ được treo trong khoảng từ 1-2 năm, hoặc lâu hơn nữa, cho đến khi chúng đạt độ mốc hoàn hảo. Món thịt để càng lâu thì hương vị càng đậm đà, hấp dẫn.

Khách hàng đánh giá Đùi sau Serrano muối không xương Gran Reserva

Chưa tìm thấy đánh giá nào
Xem thêm

Những người đã xem Đùi sau Serrano muối không xương Gran Reserva cũng thường xem những sản phẩm sau

Hệ Thống Cửa Hàng