Thường được mua cùng

Xem mở rộng

SERRANO SAU KHÔNG XƯƠNG

1 kg

(1 đánh giá) | Đã bán 57

Quy trình chế biến nên món ăn này vô cùng công phu và tinh tế. Những người dẫn sẽ cho muối vào thịt để hút hết nước thừa, với mục đích để sát khuẩn, cũng như giúp miếng thịt được khô ráo. Quá trình ướp muối này kéo dài trong vài tuần.

Khuyến mãi

Giá & khuyến mãi dự kiến áp dụng đến 23:59 31/8

GIAO SIÊU TỐC 29 PHÚTTrước 08:30, Thứ 7 (ngày 30/03)

Còn hàng
Số lượng
Đơn vị tính

Giá và lượng hàng có sẵn có thể thay đổi tuỳ theo mỗi chi nhánh

Gọi đặt mua: 094 389 5454 (7:00 - 21:00)

Nhận hàng
Tại Showroom

81 Đại La - Trương Định - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Giao đến
Giao siêu tốc 29 phút

Xác nhận địa chỉ để xem thời gian nhận được hàng

Kiểm hàng trước khi nhận
Hoàn tiền 112% nếu hàng giả
Đổi trả trong 07 ngày nếu sản phẩm lỗi (Xem chi tiết)

THÔNG TIN SẢN PHẨM

NHÃN HIỆU    Serrano Ham
XUẤT XỨ    Tây Ban Nha
DANH MỤC   Thực phẩm 
LOẠI SẢN PHẨM    Thịt heo muối nguyên đùi 
BẢO QUẢN   15-26 độ C
CÁCH SỬ DỤNG   Dùng trực tiếp, kèm rượu vang
HẠN SỬ DỤNG   Trên bao bì
MÔ TẢ SẢN PHẨM

Jamon Serrano có nghĩa đen là “giăm bông từ miền núi”. Đối với những người “sành” ẩm thực, thì đùi lợn muối Tây Ban Nha giống như một biểu tượng cho sự tinh túy bậc nhất của nền ẩm thực xứ sở bò tót. Thoáng nhìn qua, nhiều người sẽ hơi “rùng mình” với vẻ bề ngoài có phần “mốc meo”, nhưng phần thịt bên trong lại khiến người ta phải trầm trồ với màu đỏ au đẹp mắt, đi cùng với hương vị hấp dẫn khó cưỡng.

ibrico-cebo
Thịt heo muối thơm ngon, đậm đà

Quy trình sản xuất đùi lợn muối Jamon Serrano có gì đặc biệt?
Quy trình chế biến nên món ăn này vô cùng công phu và tinh tế. Những người dẫn sẽ cho muối vào thịt để hút hết nước thừa, với mục đích để sát khuẩn, cũng như giúp miếng thịt được khô ráo. Quá trình ướp muối này kéo dài trong vài tuần.

Sau đó, người ta sẽ rửa trôi muối thừa và treo chúng vào những chiếc hầm đá. Nhiệt độ trong hầm đủ lạnh để những chiếc đùi không bị hư, đồng thời bắt đầu lên men. Điểm đáng chú ý là chúng sẽ được treo trong khoảng từ 1-2 năm, hoặc lâu hơn nữa, cho đến khi chúng đạt độ mốc hoàn hảo. Món thịt để càng lâu thì hương vị càng đậm đà, hấp dẫn.

Khách hàng đánh giá SERRANO SAU KHÔNG XƯƠNG

Theo tiêu chí (1 đánh giá)

100%

Chất lượng tốt

0%

Giao hàng nhanh

100%

Giá hợp lý

0%

Phục vụ chu đáo

100%

Thông tin đầy đủ

1 Khách Hàng Đánh Giá

Hoàng Tùng Đã mua hàng tại Top Wine

Đúng là ngon và lạ miệng, tuyệt vời khi dùng vơi vang đỏ hay vang trắng, thâm chí bia cũng ngon luôn. Shop bán hàng đúng chất lượng như cam kết.

Chất lượng tốt Giá hợp lý Thông tin đầy đủ
Xem thêm

Những người đã xem SERRANO SAU KHÔNG XƯƠNG cũng thường xem những sản phẩm sau

Hệ Thống Cửa Hàng