Thường được mua cùng

Xem mở rộng

Đùi trước Iberico Bellota có xương, ủ muối trên 36 tháng

3-5kg

(0 đánh giá) | Đã bán 68

Đùi trước Iberico Bellota có xương, ủ muối trên 36 tháng – Jamón Ibérico de Bellota với trọng lượng khoảng 4kg được ủ muối theo cách làm bí truyền của người Tây Ban Nha. Lượng thịt nhiều, săn chắc béo ngậy, thơm ngon tuyệt hảo.

Khuyến mãi

Giá & khuyến mãi dự kiến áp dụng đến 23:59 31/8

GIAO TRONG NGÀYTrước 10:30, Chủ nhật (ngày 28/04)

Còn hàng
Số lượng
Đơn vị tính

Giá và lượng hàng có sẵn có thể thay đổi tuỳ theo mỗi chi nhánh

Gọi đặt mua: 094 389 5454 (7:00 - 21:00)

Nhận hàng
Tại Showroom

235 Kim Ngưu - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Giao đến
Giao siêu tốc 29 phút

Xác nhận địa chỉ để xem thời gian nhận được hàng

Kiểm hàng trước khi nhận
Hoàn tiền 112% nếu hàng giả
Đổi trả trong 07 ngày nếu sản phẩm lỗi (Xem chi tiết)

THÔNG TIN SẢN PHẨM

NHÃN HIỆU    Paleta Bellota bonein
XUẤT XỨ    Tây Ban Nha
DANH MỤC   Thực phẩm 
LOẠI SẢN PHẨM    Thịt heo muối nguyên đùi 
BẢO QUẢN   15 - 26 độ C
CÁCH SỬ DỤNG   Dùng trực tiếp, kèm rượu vang
HẠN SỬ DỤNG   Trên bao bì
MÔ TẢ SẢN PHẨM

 

ronco-di-sassi-and-jamon-iberico

Jamon iberico kết hợp rượu vang 

Đùi trước heo muối Ibérico de Bellota ủ muối trên 36 tháng – Jamón Ibérico de Bellota với trọng lượng khoảng 4kg được ủ muối theo cách làm bí truyền của người Tây Ban Nha. Lượng thịt nhiều, săn chắc béo ngậy, thơm ngon tuyệt hảo.
Đùi là nơi có thịt ngon và chắc nhất trong mỗi một con heo Iberico trong đó thịt đùi sau là phần thịt ngon nhất của thịt đùi và cũng là loại thịt có giá đắt nhất.
Nếu nói rượu Vang là Món quà của Thượng Đế thì cũng nên công nhận rằng Jamón Ibérico là “món quà của sự sáng tạo của loài người”, một huyền thoại ẩm thực của thế giới.
Từ những chú heo đen móng đen (Pata Negra) có cấu trúc xương và mỡ đặc biệt, được nuôi theo một quy trình nghiêm ngặt, sau đó ủ muối biển tự nhiên từ 24 tháng trở lên, để cho ra đời những chiếc đùi heo Jamón Ibérico tuyệt hảo!
Hương thơm ngào ngạt của rừng gỗ sồi và thảo mộc; vị mặn thắm đượm của gió biển Địa Trung Hải và vị béo ngậy của trái dẻ sồi thấm vào từng thớ thịt, tan dần trong miệng, như gói gọn hết những tuyệt phẩm ẩm thực của nhân loại.
Cùng với trứng cá caviar seruga, toro – miếng thịt mỡ bụng của cá bò gù vi vàng, thịt bò Wagyu vùng Kobe, pate gan ngỗng, nấm Truffle… Jamón Ibérico của xứ Tây Ban Nha đã tạo nên những huyền thoại ẩm thực của thế giới, thứ mà chúng ta phải thử nếm trải một lần trong đời để cảm nhận sự tuyệt vời của ẩm thực đỉnh cao!

Khách hàng đánh giá Đùi trước Iberico Bellota có xương, ủ muối trên 36 tháng

Chưa tìm thấy đánh giá nào
Xem thêm

Những người đã xem Đùi trước Iberico Bellota có xương, ủ muối trên 36 tháng cũng thường xem những sản phẩm sau

Hệ Thống Cửa Hàng