Đùi sau Iberico CEBO loại đặc biệt, ủ muối trên 24 tháng

7-9kg

(0 đánh giá) | Đã bán 688

Thịt heo chất lượng nhất thế giới, nhờ việc thường xuyên di chuyển, ăn tự nhiên hạt dẻ sồi mà thịt có kết cấu mịn, nhiều vân thớ, cấu trúc thịt chắc, không có nhiều mỡ tích tụ, hương vị thơm ngon đặc biệt.

Khuyến mãi

Giá & khuyến mãi dự kiến áp dụng đến 23:59 31/8

GIAO TRONG NGÀYTrước 08:30, Thứ 7 (ngày 27/04)

Còn hàng
Số lượng
Đơn vị tính

Giá và lượng hàng có sẵn có thể thay đổi tuỳ theo mỗi chi nhánh

Gọi đặt mua: 094 389 5454 (7:00 - 21:00)

Nhận hàng
Tại Showroom

235 Kim Ngưu - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Giao đến
Giao siêu tốc 29 phút

Xác nhận địa chỉ để xem thời gian nhận được hàng

Kiểm hàng trước khi nhận
Hoàn tiền 112% nếu hàng giả
Đổi trả trong 07 ngày nếu sản phẩm lỗi (Xem chi tiết)

THÔNG TIN SẢN PHẨM

NHÃN HIỆU    Jamon Cebo de Campo bonein
XUẤT XỨ    Tây Ban Nha
DANH MỤC   Thực phẩm 
LOẠI SẢN PHẨM    Thịt heo muối nguyên đùi 
BẢO QUẢN   15 - 26 độ C
CÁCH SỬ DỤNG   Dùng trực tiếp, kèm rượu vang
HẠN SỬ DỤNG   Trên bao bì
MÔ TẢ SẢN PHẨM

 

ronco-di-sassi-and-jamon-iberico-cebo

Trọng lượng: Đùi sau, có xương, 1 đùi khoảng 7kg-9kg

- Là thịt heo duy nhất có chứa acid oleic (60-80%)

- Là loại thịt chất lượng, sạch, ngon và cực kỳ dinh dưỡng.

- Là thịt heo duy nhất có mỡ tốt cho sức khỏe

- Có hương vị đặc biệt thơm ngon, cực mềm


Heo IBerico là giống heo gì?

Heo Iberico là một giống heo bản địa của Tây Ban Nha, màu đen mặt nhọn. Giống heo này có cấu tạo gen cho phép tích mỡ đến 49% trọng lượng cơ thể khi được vỗ béo. Có 4 điều mơ ước trong thế giới ẩm thực – đó là socola Trufles, trứng cá Caviar, gan ngỗng béo và thịt heo Iberico.

Thức ăn chính của heo Iberico là hạt dẻ sồi, cỏ, đậu và ngũ cốc. Những hạt này có tỉ lệ chất béo lớn, một trong số đó là axit béo không bão hoà oleic (một loại cholesteron tốt cho cơ thể con người).

Quy trình nuôi heo Iberico ra sao?

Ngay sau khi cai sữa, heo con được nuôi bằng lúa mạch và ngô trong vài tuần.

Sau đó heo được chăn thả tự nhiên để ăn hạt dẻ sồi, các loại đậu, ngũ cốc, cỏ, thảo mộc (chỉ có ở vùng Địa Trung Hải) cho tới khi giết mổ. Thời gian nuôi ít nhất 12 tháng, trọng lượng đạt từ 100 – 115 kg.

Đặc điểm nổi bật của thịt heo Iberico để bạn lựa chọn?

Thịt heo chất lượng nhất thế giới

Nhờ việc thường xuyên di chuyển, ăn tự nhiên hạt dẻ sồi mà thịt có kết cấu mịn, nhiều vân thớ, cấu trúc thịt chắc,  không có nhiều mỡ tích tụ,  hương vị thơm ngon đặc biệt.

Không dùng chất tăng trọng, không dùng thuốc kháng sinh nên rất tốt cho trẻ em.

Quy trình sản xuất và đóng gói tại Tây Ban Nha theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Châu Âu, đạt chất lượng quốc tế: Calier, IFS, ISO…

An toàn và giàu chất dinh dưỡng cho sức khỏe.

Khách hàng đánh giá Đùi sau Iberico CEBO loại đặc biệt, ủ muối trên 24 tháng

Chưa tìm thấy đánh giá nào
Xem thêm

Những người đã xem Đùi sau Iberico CEBO loại đặc biệt, ủ muối trên 24 tháng cũng thường xem những sản phẩm sau

Hệ Thống Cửa Hàng