Trang chủ > Tim hiểu rượu vang từ cơ bản đến nâng cao

Tim hiểu rượu vang từ cơ bản đến nâng cao

  • Lượng đường trong rượu vang - không phải ai cũng biết rõ !

    Lượng đường trong rượu vang - không phải ai cũng biết rõ !

    “Tôi có một chai Riesling hấp dẫn cho bữa tối của bạn.” “Không, cảm ơn, tôi không thích rượu ngọt. Tôi sẽ chỉ dùng Coca thôi. ”Một cuộc hội thoại đã diễn ra vô số lần.Có bao nhiêu người trong chúng ta nghĩ rằng một lon Coca chứa...

  • Chai rượu của bạn có thể bị hư hại do nhiệt độ bên ngoài

    Chai rượu của bạn có thể bị hư hại do nhiệt độ bên ngoài

    Hiện nay hầu như toàn bộ các nước bị ảnh hưởng bởi sóng nhiệt thiết lập kỷ lục và các nhà khoa học dự đoán sóng nhiệt như thế này sẽ trở nên phổ biến hơn trong những năm tới. Hãy cẩn thận! Nhiệt độ là một kẻ giết rượu vang. Nhiệt độ...

  • Làm thế nào để nếm rượu như một chuyên gia

    Làm thế nào để nếm rượu như một chuyên gia

    Bạn đã bao giờ cảm thấy những chuyên gia nếm rượu vang đang sử dụng một loại ngôn ngữ bí mật của riêng họ? Xét theo một khía cạnh nào đó thì nhận xét như vậy không hề sai. Bởi vì các chuyên gia lập ra một thứ gọi là  "Tasting...

  • Sự khác biệt giữa tiêu đen và tiêu trắng là gì?

    Sự khác biệt giữa tiêu đen và tiêu trắng là gì?

    Bạn đã thấy cả tiêu đen và trắng xuất hiện trong các ghi chú nếm rượu, nhưng không chắc chúng khác nhau như thế nào? Cả tiêu đen và trắng đều đến từ cùng một cây hạt tiêu, nhưng cách chúng được chế biến tạo ra sự khác biệt...

Sản phẩm bạn đã xem gần đây

Hệ Thống Cửa Hàng