Trang chủ > Tim hiểu rượu vang từ cơ bản đến nâng cao

Tim hiểu rượu vang từ cơ bản đến nâng cao

  • Axit dễ bay hơi là gì?

    Axit dễ bay hơi là gì?

    Tại sao nó lại có trong rượu của bạn, và nó có phải là một thứ xấu? Axit dễ bay hơi được tạo ra từ các hợp chất của các loại axit có trong rượu vang, chúng ta nhận biết chúng qua mùi hương, hơn là thấy qua vị giác. "Nói một cách...

  • Để trở thành Sommilier giỏi

    Để trở thành Sommilier giỏi

      Chúng tôi gợi ý các mẹo để vượt qua chứng chỉ sommelier. Có một số tổ chức tổ chức các kỳ thi sommelier được chứng nhận và nếu bạn muốn chọn, xem hướng dẫn của chúng tôi về các khóa học về  rượu. Các mẹo bên dưới được dựa...

  • Một cây nho cho ra bao nhieu chai rượu vang ?

    Một cây nho cho ra bao nhieu chai rượu vang ?

    Cho dù bạn đã cân nhắc kỹ câu hỏi này theo phương pháp lý thuyết trong bữa tối hoặc bạn đã có thiết kế khac biệt  cho một mảnh đất trong khu vườn của bạn, đây là quan điểm chuyên môn về những gì bạn có thể làm từ một...

  • Cách cầm ly rượu vang đúng chuẩn chuyên gia

    Cách cầm ly rượu vang đúng chuẩn chuyên gia

    CÁCH CẦM LY RƯỢU UỐNG VANG THẾ NÀO LÀ “SANG CHẢNH”   Khi tìm hiểu về rượu vang, sẽ có rất nhiều vấn đề đáng quan tâm. Không chỉ tuổi rượu, hương vị rượu, cách bảo quản. Việc cầm ly uống rượu vang đúng cách, thậm chí cả cách...

  • Sự khác biệt thực sự giữa Rượu Thế giới Mới và Thế giới Cũ

    Sự khác biệt thực sự giữa Rượu Thế giới Mới và Thế giới Cũ

    Rượu vang thế giới cũ nghĩa là gì? Tìm hiểu sự khác nhau giữa rượu New World và rượu Old World và cách thức sản xuất rượu vang và khí hậu khu vực ảnh hưởng lớn đến hương vị của rượu vang. Rượu thế giới mới và thế giới cũ     Rượu vang...

  • Rượu vang thay đổi thế nào theo thời gian ?

    Rượu vang thay đổi thế nào theo thời gian ?

      Là một dung dịch chất lỏng gồm cồn, axit, hợp chất phenolic và hương vị, rượu vang là một chất lỏng phức tạp trải qua những thay đổi liên tục. Các yếu tố khác nhau của nó liên tục phản ứng với nhau: nước, glycosides, phenolics, rượu và axit kết nối và...

  • 7 Căn bản về ly rượu vang & phục vụ rượu

    7 Căn bản về ly rượu vang & phục vụ rượu

    Những điều cơ bản về phục vụ rượu vang bao gồm các lời khuyên từ việc chọn ly rượu vang thích hợp để rót rượu mà không đổ. Một số trong những lời khuyên này thậm chí sẽ cải thiện hương vị của rượu vang. Khái niệm cơ bản về rượu vang: Phục vụ...

  • Tìm hiểu Làm thế nào để nếm  rượu vang và phát triển khẩu vị của bạn

    Tìm hiểu Làm thế nào để nếm rượu vang và phát triển khẩu vị của bạn

    Tìm hiểu cách thưởng thức rượu vang với 4 bước cơ bản. Những gợi ý sau đây về viêc nếm rượu vang được thực hiện bởi sommeliers đã trau chuốt và làm sắc nét khả năng của họ để gọi tên các vị rượu vang. Mặc dù phương pháp...

  • Những loại  rượu vang khác nhau

    Những loại rượu vang khác nhau

    Bạn có biết tất cả các loại rượu khác nhau không? Infographic này bao gồm 200 loại rượu theo khẩu vị và phong cách. Xem biểu đồ này là một cách tuyệt vời để khám phá những loại rượu mới. Các loại rượu khác nhau Các loại rượu cơ...

  • Sự khác biệt thực giữa HƯƠNG & VỊ trong rượu vang

    Sự khác biệt thực giữa HƯƠNG & VỊ trong rượu vang

    Mặc dù có sự liên quan giữa hương vị & mùi thơm,  nhưng không  phải là  giống  nhau. Tất nhiên bạn đã biết chúng là gì, bạn không nhất thiết phải hiểu hết thông tin ghi trên nhãn chai.  Những trải nghiệm khác...

Sản phẩm bạn đã xem gần đây

Hệ Thống Cửa Hàng