Thường được mua cùng

Xem mở rộng

Chateau Tayac

750 ml

(0 đánh giá) | Đã bán 23

Rượu vang Chateau Tayac toát lên ngào ngạt đầy sắc màu của hương thơm. Đó chính là hương thơm của những trái cây chín đen đỏ cùng với chút hương thơm từ thảo mộc. Ngoài ra vang còn là sự hiện hữu của bánh mỳ và những trái mơ. Mang một nồng độ hết sức nhẹ nhàng chỉ với 13%, rượu đảm bảo một cấu trúc cân bằng với một lượng tannin vừa phải.

Khuyến mãi

Giá & khuyến mãi dự kiến áp dụng đến 23:59 31/8

GIAO TRONG NGÀYTrước 08:30, Thứ 7 (ngày 27/04)

Còn hàng
Số lượng
Đơn vị tính

Giá và lượng hàng có sẵn có thể thay đổi tuỳ theo mỗi chi nhánh

Gọi đặt mua: 094 389 5454 (7:00 - 21:00)

Nhận hàng
Tại Showroom

235 Kim Ngưu - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Giao đến
Giao siêu tốc 29 phút

Xác nhận địa chỉ để xem thời gian nhận được hàng

Kiểm hàng trước khi nhận
Hoàn tiền 112% nếu hàng giả
Đổi trả trong 07 ngày nếu sản phẩm lỗi (Xem chi tiết)

THÔNG TIN SẢN PHẨM

    NHÃN HIỆU     Chateau Tayac
NƯỚC SẢN XUẤT     Pháp 
 KHU VỰC      Bordeaux
 CHỦNG LOẠI      Vang đỏ
GIỐNG NHO      Cabernet Sauvignon, Merlot, Petit Verdot
PHONG CÁCH      Dịu dàng, tinh tế
NỒNG ĐỘ CỒN      13%
MÙI VỊ      Trái cây chín, thảo mộc
  CẤU TRÚC      Cân bằng, tannin vừa phải
MÙA NHO     2015
KHẢ NĂNG TỒN TRỮ     05 - 20 năm 
BẢO QUẢN     12 - 26 độ C
  KẾT HỢP MÓN ĂN     Thịt bò, thịt cừu, các món Âu
MÔ TẢ SẢN PHẨM

Rượu vang Chateau Tayac có một màu đỏ ruby tươi sáng, vang nổi bật giống như một đóa hoa để gây nên sức cuốn hút lạ kỳ đến người thưởng thức rượu.

Quy trình sản xuất rượu vang Pháp Chateau Tayac Margaux
Dưới sự kiểm soát chặt chẽ của nhà sản xuất, chai rượu vang được lên men ngâm ủ theo một quy trình hết sức nghiêm ngặt.

► Đầu tiên là thu hoạch nho: Những trái nho Cabernet Sauvignon, Merlot, Petit Verdot khi đến mùa chín đỏ, chúng sẽ được nhà sản xuất hái bằng chính đôi bàn tay của những người thợ làm nghề để mang về nhà máy .

► Chọn lọc và sơ chế nho: Sau khi hái nho xong, nhà sản xuất một lần nữa chọn lọc và sơ chế nho một cách hết sức cận để để đưa vào hệ thống ép lấy nước.

► Phần nước nho được mang vào lọc lại một lần nữa để tiếp tục loại bỏ những chất cặn bã trước khi đưa vào trong những chiếc thùng bằng gỗ sồi.

► Rượu được lên men ngâm ủ với thời gian kéo dài trong khoảng từ 10 đến 12 tháng để đảm bảo mục đích của nhà sản xuất.

► Kết thúc quá trình lên men ủ rượu, vang được mang ra đóng chai và bán ra bên ngoài thị trường.

Khách hàng đánh giá Chateau Tayac

Chưa tìm thấy đánh giá nào
Xem thêm

Những người đã xem Chateau Tayac cũng thường xem những sản phẩm sau

Hệ Thống Cửa Hàng