Thường được mua cùng

Xem mở rộng

Château Lynch-Moussas Pauillac (Grand Cru Classé)

750 ml

(2 đánh giá) | Đã bán 333

Màu sắc đậm, cân bằng và tinh tế. Vị tròn trịa của nho chín, tiếp theo là gợi ý điển hình của các loại rượu vang uy tín của Pauillac. Hậu vị kéo dài tròn trịa trong vòm miệng khi thưởng thức. 

Khuyến mãi

Giá & khuyến mãi dự kiến áp dụng đến 23:59 31/8

GIAO SIÊU TỐC 29 PHÚTTrước 08:30 Hôm nay(06/10)

Còn hàng
Số lượng
Đơn vị tính

Giá và lượng hàng có sẵn có thể thay đổi tuỳ theo mỗi chi nhánh

Gọi đặt mua: 094 389 5454 (7:00 - 21:00)

Nhận hàng
Tại Showroom

81 Đại La - Trương Định - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Giao đến
Giao siêu tốc 29 phút

Xác nhận địa chỉ để xem thời gian nhận được hàng

Kiểm hàng trước khi nhận
Hoàn tiền 112% nếu hàng giả
Đổi trả trong 07 ngày nếu sản phẩm lỗi (Xem chi tiết)

THÔNG TIN SẢN PHẨM

    NHÃN HIỆU     Château Lynch-Moussas
NƯỚC SẢN XUẤT     Pháp 
 KHU VỰC      Bordeaux
 CHỦNG LOẠI      Vang đỏ
GIỐNG NHO      Blends
PHONG CÁCH      Thanh lịch, quyến rũ
NỒNG ĐỘ CỒN      13,5%
MÙI VỊ      Trái cây chín, cam thảo, gỗ sồi
  CẤU TRÚC      Tròn vị, giàu tannin
MÙA NHO     2010
KHẢ NĂNG TỒN TRỮ     20 năm 
BẢO QUẢN     12 - 26 độ C
  KẾT HỢP MÓN ĂN     Bít tết, thịt đỏ, pho mát

 

MÔ TẢ SẢN PHẨM
Lưu ý của nhà sản xuất: 
màu sắc đậm, cân bằng và tinh tế. Vị tròn trịa của nho chín, tiếp theo là gợi ý điển hình của các loại rượu vang uy tín của Pauillac. Những loại rượu vang đầy đủ có một hậu vị dài đáng kể trong miệng.
 
Lịch sử: 

Vùng đất LYNCH MOUSSAS được sở hữu từ thế kỷ 18 bởi Comte LYNCH ở Pauillac, sau đó được chia thành hai phần: LYNCH MOUSSAS và LYNCH BAGES. Tòa nhà được giữ bởi LYNCH MOUSSAS, cũng như hầu hết các vùng đất và vườn nho. Bất động sản lớn từ hơn hai trăm mẫu Anh này đã được phân loại là 'Tăng trưởng được phân loại theo phân loại năm 1855'.
 
Ông Jean CASTEJA, chủ sở hữu của Château DUHART-MILON thuộc sở hữu của gia đình đã mua bất động sản vào năm 1919 và điều hành nó cho đến năm 1969 khi Emile CASTEJA mua nó cho anh em của mình. Một cơn gió thay đổi bắt đầu thổi kể từ ngày đó, cho thấy một LYNCH MOUSSAS được hiện đại hóa với một vườn nho được làm mới, hầm được xây dựng lại.

Vườn nho rộng 60 ha này được đưa lên một cách cẩn thận để cho phép biểu hiện sự thống nhất và đa dạng của một Terroir bao gồm 70% Cabernet Sauvignon và 30% Merlot: khai thác, trồng trọt, thu hoạch xanh đã được giải quyết trong những năm qua để đạt được hoàn thành sự trưởng thành hàng đầu của nho chất lượng cao.
 
Việc thu hoạch thủ công cho phép nhóm nghiên cứu mang đến các phòng vat hiện đại hoàn hảo. Việc kiểm tra cuối cùng diễn ra trên bảng phân loại; Bằng cách này, chỉ những quả nho tốt nhất mới được sử dụng Emile và Philippe CASTEJA luôn sẵn sàng tiếp tục tăng cường những thứ tốt nhất trong các loại rượu LYNCH MOUSSAS.

Vì vậy, họ đã quyết định tạo ra, kể từ năm 2001, một loại rượu vang thứ hai, Les Hauts de Lynch Moussas, có tên đến từ những mảnh đất nằm trên ngọn đồi nhô ra khỏi tòa nhà.
 
 

Khách hàng đánh giá Château Lynch-Moussas Pauillac (Grand Cru Classé)

2 Khách Hàng Đánh Giá

Hương Nguyễn
3 năm trước
Màu đỏ tươi bóng mờ của ruby ​​đỏ. Hơi kín đóng bụi của nước lợ trên mũi. Tannin vừa phải tinh tế ánh sáng màu đen chạm khô tương đối ngắn độ axit mềm. Quá tuyệt khi được thưởng thức chai này.

Hương Nguyễn

Màu đỏ tươi bóng mờ của ruby ​​đỏ. Hơi kín đóng bụi của nước lợ trên mũi. Tannin vừa phải tinh tế ánh sáng màu đen chạm khô tương đối ngắn độ axit mềm. Quá tuyệt khi được thưởng thức chai này.

Gary Nguyen

qua xuat sac cho chai grand gru nay, tien nao cua nay thoi

Xem thêm

Những người đã xem Château Lynch-Moussas Pauillac (Grand Cru Classé) cũng thường xem những sản phẩm sau

Sản phẩm bạn đã xem gần đây

Hệ Thống Cửa Hàng