Trang chủ > Tìm hiểu về GIỐNG NHO & RƯỢU (new)

Tìm hiểu về GIỐNG NHO & RƯỢU (new)

  • Marsanne

    Marsanne

    Một loại nho pha trộn chính trong hỗn hợp Rhône trắng cũng bao gồm Roussanne, Grenache Blanc và đôi khi là Viognier. Một thay thế tuyệt vời cho Chardonnay. NHIỆT ĐỘ  7 - 13°C LY VANG TRẮNG   KHÔNG  TRÊN 10 năm GIÁ TB $28,00 GHÉP...

  • Priorat

    Priorat

    Một hỗn hợp rượu vang khu vực Tây Ban Nha được biết đến chủ yếu với các loại rượu vang đỏ được làm chủ yếu từ Grenache và Carignan. Độ tuổi tốt nhất tối thiểu là 5 năm trước khi phát hành và một số bao gồm Merlot và Cabernet Sauvignon cho sự phức tạp...

  • Roussanne

    Roussanne

    Một màu trắng toàn thân quý hiếm, hấp dẫn được tìm thấy chủ yếu ở miền Nam nước Pháp, nơi nó được pha trộn thành hỗn hợp màu trắng với Grenache Blanc, Marsanne và đôi khi là Viognier. NHIỆT ĐỘ  7 - 13°C LY VANG TRẮNG  ...

  • Xinomavro

    Xinomavro

    Nho quan trọng nhất của Naoussa, Hy Lạp nơi những người đam mê rượu vang thường trích dẫn những điểm tương đồng của Xinomavro với nho Nebbiolo và rượu vang Barolo xứng đáng với nhà sưu tập. NHIỆT ĐỘ  13 - 16°C LY VANG ĐỎ  THỞ  60...

  • Verdelho

    Verdelho

    Người bản địa Bồ Đào Nha này là một trong bốn loại nho chính được sử dụng trong sản xuất Madeira; nó được tìm thấy rất ít ở nơi khác, mặc dù các nhà sản xuất chọn lọc của Úc đang sản xuất rượu vang chất lượng. NHIỆT ĐỘ ...

  • Barolo

    Barolo

    Rượu vang đỏ nổi tiếng nhất của Piemonte được làm bằng 100% nho Nebbiolo. Màu đỏ gạch mờ của nó, cơ thể nhẹ nhàng và mùi hương hoa tương phản với cấu trúc tannin dày đặc của nó. NHIỆT ĐỘ  16 - 20°C LY VANG ĐỎ  THỞ  60...

  • Listán Negro

    Listán Negro

    Khu vực đáng chú ý nhất là ở Quần đảo Canary của Tây Ban Nha, loại nho có vỏ màu đỏ sẫm này cũng được tìm thấy ở Peru và được sử dụng để sản xuất Pisco. NHIỆT ĐỘ  16 - 20°C LY VANG ĐỎ  THỞ  30 Minutes  3...

  • Franciacorta

    Franciacorta

    Một loại rượu vang sủi khu vực từ miền bắc Italy. Được làm theo nhiều kiểu, sử dụng cùng một phương pháp và nho như Champagne, với việc bổ sung Pinot Blanc. NHIỆT ĐỘ  3 - 7°C LY CHAMPAGNE   KHÔNG  5 - 10 năm GIÁ...

  • Nerello Mascalese

    Nerello Mascalese

    Một loại nho Sicilia đỏ quý hiếm sản xuất rượu vang từ ánh sáng tốt đến trung bình gợi nhớ đến Pinot Noir. Các ví dụ tốt nhất được tìm thấy đang phát triển trên vùng đất núi lửa của núi Etna. NHIỆT ĐỘ  13 - 16°C LY VANG...

  • Agiorgitiko

    Agiorgitiko

    Nho đỏ được trồng rộng rãi nhất của Hy Lạp cung cấp một loạt các phong cách, từ hồng đến đỏ. Rượu vang Agiorgitiko đặc biệt nhất là màu đỏ toàn thân từ Nemea. NHIỆT ĐỘ  16 - 20°C LY VANG ĐỎ  THỞ  60 Minutes  TRÊN 10...

Sản phẩm bạn đã xem gần đây

Hệ Thống Cửa Hàng